Thuê xe sân bay Nội Bài giá rẻ, chất lượng có thực sự khó?

Hiện nay, khi hành khách hướng đến các phương tiện di chuyển cá nhân nhiều hơn. Việc đặt xe sân bay 4-7 chỗ, thậm chí, 16 – 45 chỗ ngày càng nhiều. Nó mang đến không gian riêng và sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, thuê xe sân bay giá rẻ dễ hay khó. Nó phụ thuôc vào kinh nghiệm và sự nhạy bén của bạn. Bởi đặc thù thị trường thuê nguyên xe giá sẽ linh hoạt hơn so với thị trường vé tuyến cố định. Bỏ túi ngay những tips dưới đây nhé!

Săn ưu đãi trên các ứng dụng, website cho thuê xe

Điều này, đã không còn quá mới lạ trong thời điểm công nghệ 4.0 ngày càng phát triển. Việc tra cứu thông tin, đặt dịch vụ thuê xe qua mạng internet ngày càng đơn giản hơn. Đồng thời giúp khách hàng tối ưu hơn về chi phí. Khi các ứng dụng, website thường xuyên chạy các chương trình ưu đãi để tăng lượng khách và tri ân khách hàng. Hiện nay, đối với dịch vụ đặt thuê xe sân bay nói riêng và thuê xe đường dài nói chung, bạn có thể tải các ứng dụng đặt thuê xe sân bay, xe du lịch 88GO, truy cập website: xesanbayvip.com … để săn mã ưu đãi.

Ưu đãi đặt thuê xe sân bay trên ứng dụng 88GO
Ưu đãi đặt thuê xe sân bay trên ứng dụng 88GO

Ứng dụng 88GO hiện đang triển khai chương trình ưu đãi giảm 50k khi đặt thuê xe sân bay. Góp phần đưa ra mỗi chuyến đưa đón sân  bay Hà Nội – Nội Bài xe riêng chỉ còn 150k – 200k. Mức giá rẻ hơn 40 – 50% so với các ứng dụng đặt xe khác trên thị trường.

Đánh giá chung, ứng dụng 88GO đang dần thể hiện nhiều ưu thế vượt trội so với các ứng dụng đặt xe đã có trên thị trường. Bằng cách tối ưu phân khúc thị trường chuyên xe đường dài, cước phí giảm gấp nhiều lần so với phương thức tính cước của các ứng dụng như grab, be, fastgo… đối với thị trường xe sân bay.

Tham khảo giá thị trường

Do thị trường đặt xe sân bay, xe đường dài có mức giá linh hoạt. Bạn nên tham khảo nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe sân bay. Để nắm được mức giá sàn của thị trường đối với dịch vụ cho thuê xe sân bay. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc thoả thuận giá và lựa chọn nhà cung cấp. Hoặc bạn có thể tham khảo, đặt xe trực tiếp tại 88GO – nền tảng ứng dụng có giá sát sàn thị trường nhất chưa tính các chương trình ưu đãi.

Hãy áp dụng ngay những tips này để đặt được xe sân bay với mức giá tốt nhất nhé!

 

 

admin