Dat xe di noi bai trọn gói, đời mới chỉ từ 150.000đ

Dat xe di Noi Bai trọn gói, đời mới chỉ từ 150.000đ

Dat xe di Noi Bai trọn gói rất đơn giản và dễ dàng, không rườm rà phức tạp như kiểu đặt xe truyền thống. Đặt ngay trên ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO. Với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn đặt xe nhanh chỉ với 150.000đ. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này và cách đặt xe qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Những điều lưu ý khi đặt xe sân bay Nội Bài Hà Nội

Để hành trình chuyến đi của mình suôn sẻ, khi đặt xe sân bay bạn cần lưu ý:

– Nếu có thời gian, bạn lên chuyến đi từ trước và đặt xe sớm hơn ngày đi ít nhất từ 1 – 2 ngày để có thể lựa chọn được giá rẻ kèm chính sách ưu đãi của các nhà xe.

– Chọn xe sân bay với số ghế ngồi phù hợp với nhu cầu vì các loại xe với ghế ngồi khác loại sẽ có một mức giá khác nhau.

– Nếu nhu cầu của bạn đi 1 chiều hoặc 2 chiều cần có lựa chọn thích hợp. Đi 2 chiều thì sẽ có một số ưu đãi về giá riêng tiết kiệm chi phí cho bạn.

88GO cung cấp dịch vụ xe sân bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ chỉ từ 150.000đ

Đặt xe đi sân bay Nội Bài giá rẻ chỉ từ 150.000đ tại ứng dụng 88GO
Đặt xe đi sân bay Nội Bài giá rẻ chỉ từ 150.000đ tại ứng dụng 88GO

Dịch vụ xe sân bay Nội Bài của 88GO giúp bạn luôn chủ động trong mọi chuyến đi của mình. Bạn có thể nhanh chóng đặt xe đi Nội Bài tại bất kỳ tỉnh thành nào đến thẳng sân bay, luôn đúng giờ với mức chi phí rẻ hơn taxi từ 20%-30%, chỉ từ 150.000đ. Đồng thời có thể thoải mái lựa chọn các loại xe 4- 45 chỗ từ trung cấp đến cao cấp.

88GO cung cấp dịch vụ xe đi sân bay Nội Bài. Chiều đi với điểm đến là sân bay Nội Bài, điểm xuất phát là ở nhiều địa điểm khác nhau (hoặc ngược lại). Đó có thể là nội thành Hà Nội, ngoại thành Hà Nội. Hoặc cũng có thể là các tỉnh thành, huyện, xã ở các tỉnh khác.

88GO cho phép khách hàng biết trước khoảng giá cho các chuyến đi của mình theo giá chung của thị trường. Đồng thời ứng dụng giúp cho tài xế hay nhà cung cấp chủ động chào giá một cách công khai, minh bạch trước khi nhận chuyến. Khách hàng có thể đặt trước xe nhiều ngày liền, chủ động hơn cho chuyến hành trình của mình.

Khách hàng của 88GO sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ bất ngờ. Đặc biệt 88GO cam kết không “chặt chém” giá, không thu phụ phí phát sinh thêm.

Các bước dat xe di Noi Bai tại ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO

Để đặt thuê xe tại ứng dụng 88GO, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản sau. Lưu ý tra cứu các mã giảm giá của 88GO trước để đặt xe với giá tốt nhất nhé.

B1: Nhập thông tin lộ trình

B2: Nhập mã ưu đãi (nếu có)

B3: Chờ báo giá

B4: Chọn đối tác có báo giá phù hợp

B5: Xác nhận hoàn thành đặt chuyến.

Ngoài ra, 88GO còn cho thuê dịch vụ xe từ 4-45 chỗ đi sân bay, đi tỉnh. Hãy tải ngay app 88GO về để đặt xe với giá tốt nhất nhé!

admin