Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu tại ứng dụng thuê xe hiện đại

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu tại ứng dụng?

Thuê xe 29 chỗ để chuẩn bị cho một chuyến đi xa đảm bảo an toàn, tiện lợi ngày càng tăng. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều công ty kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ra đời.  Tuy nhiên, các doanh nghiệp này còn nhiều hạn chế về chi phí, giá cước chuyến đi. Đồng thời gây nhiều khó khăn cho người mới, chưa có kinh nghiệm đặt xe. Nếu ban đang tìm hiểu về vấn đề thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu tại ứng dụng? Vậy đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Đặt xe 29 chỗ tại 88GO: Không lo về giá!

Thuê xe 29 chỗ giá tốt tại ứng dụng đặt xe 88GO
Thuê xe 29 chỗ giá tốt tại ứng dụng đặt xe 88GO

88GO mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về thuê xe đường dài qua ứng dụng. Chưa bao giờ bạn có thể đặt xe dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Và thực hiện vài thao tác đặt xe đơn giản là bạn đã có thể thuê xe 29 chỗ chất lượng theo đúng yêu cầu. Đặc biệt là bạn có thể gọi xe mọi lúc mọi nơi.

Với chi phí tiết kiệm lên tới 30% cho khách hàng so với thông thường, giá thuê xe ô tô 29 chỗ tại 88GO rất rẻ, tiết kiệm cho phí cho khách hàng. Do 88GO áp dụng cơ chế đấu giá độc quyền. Khách hàng đưa thông tin yêu cầu. 88GO quy định mức giá sàn theo lộ trình yêu cầu. Các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra mức giá sao cho cạnh tranh tốt nhất với các đối tác khác. Ngoài ra, 88GO còn có nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng. Nên khách hàng sẽ  thuê xe được xe 29 chỗ với giá tốt chưa từng có trên thị trường.

Hiện nay, ứng dụng thuê xe 88GO đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe liên tỉnh và xe sân bay. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn loại hình thuê cho phù hợp túi tiền. Với phương châm chất lượng, an toàn, nhiệt tình, giá cả không thể hợp lý hơn, 88GO làm hài lòng 100% khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

88GO giúp bạn thuê xe ô tô 29 chỗ trong vài phút

Nếu như phương thức đặt thuê xe truyền thống, bạn mất nhiều thời gian để tra cứu thông tin, tìm xe rồi so sánh giá. Thì với ứng dụng đặt xe 88GO, thì việc này chỉ diễn ra trong vài phút. Cụ thể như sau:

B1: Đăng nhập app đặt xe sân bay, xe du lịch 88GO trên điện thoại

B2: Nhập thông tin lộ trình chuyến đi

B3: Chờ báo gía

B4: Xác nhận báo giá

B5: Chọn đối tác báo giá phù hợp

B6: Xác nhận đặt xe thành công

Tải ngay ứng dụng đặt xe 88GO và bạn sẽ không bao giờ phải thắc mắc “thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu?” là phù hợp nữa nhé!

 

 

 

 

admin