Thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất năm 2020 tại ứng dụng 88GO

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất năm 2020 tại ứng dụng 88GO

Thuê xe với giá rẻ là một trong những mong muốn của đa số hành khách. Giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho những chuyến đi đường dài. Bên cạnh vấn đề giá cả, thì hành khách còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, độ an toàn cho chuyến đi. Vậy làm sao để bạn có thể thuê xe giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng ? Đơn vị nào cho thuê xe du lịch uy tín với mức chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay? Câu trả lời thật đơn giản: Thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất năm 2020 chỉ có tại ứng dụng 88GO.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi thuê xe 45 chỗ tại 88GO là gì?

Ứng dụng 88GO là ứng dụng đặt xe cung cấp dịch vụ gồm: xe du lịch, xe liên tỉnh và xe sân bay. Các hình thức này tuy không mới song lại hiếm có ứng dụng đặt xe nào cung cấp. Thay vào đó, đa phần là các hình thức vận tải truyền thống cung cấp các dịch vụ này. Tuy nhiên nếu phương thức truyền thống gây nhiều khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm đặt xe thì đặt xe qua 88GO lại vô cùng đơn giản – ai cũng có thể thực hiện được.

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ trên ứng dụng
Chuyên cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ trên ứng dụng

Ứng dụng 88GO là đơn vị kết nối giữa trên 500 nhà xe và khách hàng. Các nhà xe đều phải cam kết về chất lượng phục vụ.   Uy tín mà 88GO gây dựng được xuất phát từ cách vận hành, từ chính phong cách phục vụ của các nhà xe . Đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi hành trình.

Ứng dụng 88GO đưa ra mức giá sàn hợp lý cho mỗi chuyến đi. Căn cứ vào mức giá sàn 88GO đưa ra, mỗi nhà xe phải đưa ra mức giá phù hợp.  Dựa trên cơ chế cạnh tranh, mỗi đơn vị lại có những chính sách về giá hấp dẫn khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Khách hàng có quyền được lựa chọn nhà xe, loại xe, màu xe, thậm chí là lái xe.

Do ứng dụng 88 GO áp dụng cơ chế công khai – rõ ràng – minh bạch. Chắc chắn không có tình trạng “vòi thêm tiền”, thu thêm phụ phí cho các chuyến đi. Mức giá đã rõ ràng và được công khai ngay từ khi khách hàng lựa chọn dịch vụ. 

Thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ đơn giản hơn bao giờ hết – Chỉ vài Click là có ngay

Đến với ứng dụng 88GO, bạn mới có thể thuê xe giá rẻ mọi thời điểm. Với mọi khách hàng và trên mọi hành trình, bạn đều có thể sở hữu những chuyến đi thú vị với giá siêu rẻ. Do ứng dụng áp dụng hình thức báo giá cạnh tranh. Tức mức giá sẽ do đối tác chủ động báo giá dựa theo lộ trình khách và giá sàn gợi ý. Khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ thông tin đối tác báo giá. Và chọn lựa đối tác báo giá phù hợp với mình nhất.

Chưa bao giờ việc thuê xe lại đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng. Sau đó thực hiện 4 thao tác dưới đây:

B1: Nhập thông tin lộ trình

B2: Chờ báo giá thuê xe 45 chỗ

B3: Chọn báo giá phù hợp

B4: Xác nhận hành trình

Chỉ mất vài phút là bạn có thể sở hữu cuộc hành trình trên chuyến xe ô tô 45 chỗ giá rẻ nhất năm 2020. Tải app 88GO và đặt xe ngay thôi nào! Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, an toàn và  tận hưởng những hành trình thú vị nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin