Thuê xe 16 chỗ giá rẻ: một địa chỉ không nên bỏ qua

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ: một địa chỉ không nên bỏ qua

Thông thường nếu bạn di chuyển theo một nhóm đông từ 10 – 15 người thì việc thuê xe 16 chỗ sẽ là một phương án hoàn hảo. Tuy nhiên, việc thuê xe với giá trị cao, chuyên đường dài không phải ai cũng có kinh nghiệm. Thuê ở đâu uy tín hay như nào để có mức giá tốt nhất. Trong bài biết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

88GO địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ
                                                                                   Thuê xe 16 chỗ giá rẻ trên ứng dụng di động

Ứng dụng 88GO ra đời vào năm 2018, tập trung vào phân khúc thị trường thuê nguyên xe đường dài. Các dịch vụ mà 88GO cung cấp bao gồm: Xe Du lịch, xe liên tỉnh và xe sân bay. Tính đến nay, đây là ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật, khắc phục được yếu điểm của cách thuê xe truyền thống. Một trong những vấn đề “nan giải” mà không phải ở đâu cũng giải quyết được.

Ứng dụng 88GO kết nối trực tiếp giữa nhà xe và khách hàng. Với mạng lưới rộng khắp, bạn không lo không thuê được xe về mùa cao điểm. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng là bạn không cần phải liên hệ với tổng đài viên hay nhà xe. Bạn không cần mất thời gian chờ đợi xe quá lâu theo kiểu truyền thống. Ứng dụng 88GO cho phép khách hàng đặt xe và thực hiện các hoạt động giao dịch qua hình thức online. Chỉ sau vài phút đặt xe là bạn đã thuê được xe 16 chỗ giá rẻ. Đồng thời, theo dõi toàn bộ hành trình trên ứng dụng. Về cơ bản, nó sẽ giúp rút gọn thời gian, quy trình đặt thuê xe của bạn lại.

Các dịch vụ thuê xe đều được 88GO đáp ứng một cách nhanh chóng, chất lượng. Để sử dụng dịch vụ đặt xe cao cấp với nhiều ưu đãi về giá thì bạn hãy tải ứng dụng 88GO. Sau đó điền các thông tin cơ bản và chọn loại hình dịch vụ. Ngoài thuê xe ô tô 16 chỗ giá rẻ, bạn có thể thuê xe từ 4-45 chỗ đi bất cứ tỉnh nào trên toàn miền Bắc.

Giá rẻ – tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn

88GO áp dụng phương thức trả giá cạnh tranh. Mức giá sàn được 88GO đưa ra dựa theo lộ trình của khách. Căn cứ vào đó, các nhà xe sẽ tính toán để đề ra các mức giá hợp lý. Tất cả báo giá sẽ được hiển thị theo thứ tự thấp đến cao. Khách hàng có thể dễ dàng so sách mức giá của các nhà xe ngay trên ứng dụng. Hơn nữa, khi đặt thuê xe tại ứng dụng 88GO, bạn còn sở hữu cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Đảm bảo mức giá mà bạn nhận được sẽ là mức giá tốt nhất.

Tổng quan chung, so với hình thức thuê xe truyền thống cùng phân khúc sản phẩm tương tự, bạn sẽ tiết kiệm được 30 – 40% chi phí. Thậm chí, bạn còn thuê được xe với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Đồng thời nhận được nhiều chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng khác từ 88GO.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, 88GO chắc chắn không làm bạn thất vọng. Tải app và đặt thuê xe ngay thôi nào!

 

 

admin