Giá thuê xe 16 chỗ hot nhất năm 2020 tại ứng dụng 88GO

Giá thuê xe 16 chỗ hot nhất năm 2020 tại ứng dụng 88GO

Điều đầu tiên khi thuê xe 16 chỗ chắc chắn sẽ là giá thuê xe 16 chỗ ở đâu tốt nhất? Sau đó là dòng xe, chất lượng xe. Tiếp đến là chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ. Sau đó là những phản ánh của khách hàng sau khi thuê xe tại một đơn vị.  Nếu bạn đang quan tâm tất cả các vấn đề trên thì đừng lo, 88GO sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó.

88GO – ứng dụng chuyên cho thuê xe đường dài từ 4-45 chỗ 

Đây là một nền tảng ứng dụng chuyên cho thuê xe từ 4-45 chỗ tại khu vực miền Bắc. Loại hình vận tải chủ yếu là cung cấp dòng xe phục vụ đường dài, xe sân bay, xe du lịch, xe liên tỉnh. Cung cấp xe từ 4 – 45 chỗ, từ xe bình dân đến xe hạng sang.  88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác. Bạn chỉ cần công cụ hỗ trợ là chiếc điện thoại thông minh là đã có thể tiến hành đặt xe dễ dàng. Không mất thêm thời gian tra cứu, tham khảo giá, tìm kiếm đối tác… Chỉ trong vòng 5 phút, 88GO sẽ trả ra tất cả thông tin bạn cần gồm các báo giá từ thấp đến cao, đối tác xe…
Giá thuê xe 16 chỗ tại Miền Bắc
                                                                                                   Giá thuê xe 16 chỗ tại Miền Bắc
Ứng dụng 88GO sử dụng  phương thức đặt xe hiện đại, 100% quản lý lịch trình xe qua phần mềm. Đồng thời góp phần hỗ trợ tài xế và hành khách mọi lúc, mọi nơi.  88GO giúp giải quyết nhu cầu di chuyển và đặt thuê xe 16 chỗ.

Giá thuê xe 16 chỗ HOT nhất năm 2020

Đặc thù của thuê xe đường dài thường sẽ có khoảng giá chung cho thị trường. Tuy nhiên, nó lại phụ thuộc thêm nhiều yếu tố khác như giá xăng dầu, điểm đón trả, thời gian (trong ngày hay qua đêm)…Nên nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất dễ bị “chặt chém” giá. Khi đặt xe tại ứng dụng 88GO – nơi tích hợp đầy đủ lựa chọn cho đặt xe đường dài. Bạn sẽ tiết kiệm được lên tới 30% so với thông thường do 88GO áp dụng cơ chế đấu giá độc quyền.

Khách hàng đưa thông tin yêu cầu. 88GO quy định mức giá sàn, các đối tác xe đưa ra báo giá dựa theo yêu cầu khách. Để thu hút được khách hàng, các đối tác của 88GO cần tính toán chi phí hợp lý. Mức giá đưa ra sao cho cạnh tranh tốt nhất với các đối tác khác. Ngoài ra, 88GO còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Cho nên khách hàng không lo bị thuê xe vớt giá “chặt chém” như ở đâu đó vẫn xảy ra. Đồng thời, thuê được xe 16 chỗ chất lượng tốt với giá vô cùng cạnh tranh.

Đến với Ứng dụng 88GO bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá giá không nơi nào có được . Tải app và trải nghiệm ngay thôi nào!

 

 

 

 

 

 

 

admin