“Mách nước”: Nên thuê xe 35 chỗ ở đâu nhanh và uy tín nhất

“Mách nước”: Nên thuê xe 35 chỗ ở đâu nhanh và uy tín nhất

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến đi xa trên chuyến xe ô tô 35 chỗ. Bạn tiến hành tìm kiếm một địa chỉ thuê xe có chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, giá lại rẻ nhất. Có quá nhiều đơn vị cho thuê xe, bạn đang loay hoay chưa biết lựa chọn địa chỉ nào. Hãy đến với ứng dụng cho thuê xe 88 GO, Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi thuê xe tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này mang lại.

Ứng dụng 88GO cho Thuê xe 35 chỗ nhanh, tiết kiệm thời gian

88GO là ứng dụng chuyên cho thuê xe sân bay, xe du lịch từ 4-45 chỗ. Tuy mới ra mắt từ 2018, nhưng ứng dụng đã khẳng định được vị thế và phát huy những ưu thế vượt trội mà ứng dụng khác không có được.Ứng dụng 88 GO sử dụng  phương thức đặt xe hiện đại, 100% quản lý lịch trình xe qua phần mềm. Áp dụng hình thức đấu giá cạnh tranh đảm bảo sự công bằng, minh bạch cho tài xế. Đồng thời, mang đến cho khách hàng chuyến đi với mức giá tốt nhất.

Thuê xe 35 chỗ giá rẻ 2020
                                                                  Thuê xe 35 chỗ giá rẻ 2020 tại ứng dụng đặt xe 88GO

88GO không chỉ cho thuê xe ô tô 35 chỗ mà còn cho thuê các dòng xe 4-45 chỗ đa dạng khác. Bạn có thể chọn dịch vụ xe phù hợp và đến mọi địa điểm của miền Bắc cùng 88GO. Mà bạn không lo về thời gian, chất lượng, giá cả, thái độ phục vụ và lộ trình đi. Đã đến lúc bạn nên từ bỏ việc thuê xe truyền thống. Bạn phải mất hàng giờ đồng hồ xếp hàng để được thuê xe và chọn hình thức xe, kiểu dáng, màu xe và tài xế lái xe.

4 Tiện ích mà khách hàng nhận được khi thuê xe tại 88GO

Khi đặt thuê xe tại 88GO, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn gói 4 lợi ích hấp dẫn sau:

Giá rẻ tiết kiệm cho mọi người

Giá thuê xe ô tô 35 chỗ tại 88 GO rất rẻ, tiết kiệm chi phí cho mọi người. Tiết kiệm lên tới 30% cho khách hàng so với đặt xe thông thường. Do ứng dụng 88GO áp dụng cơ chế đấu giá độc quyền. Khách hàng đưa thông tin yêu cầu. 88GO quy định mức giá sàn, các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra mức giá dựa trên yêu cầu của khách. Mỗi đối tác sẽ có chính sách gía riêng của mình. Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi riêng của 88GO dành cho khách hàng.

An toàn tuyệt đối

88GO kiểm soát mọi rủi ro có thể phát sinh cho bạn. Từ việc lựa chọn tài xế ban đầu phải trải qua vòng hồ sơ: 100% tài xế của 88GO đều có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, có tác phong đạo đức tốt. Cho đến vòng kiểm tra kỹ thuật cũng như quá trình đào tạo và sát hạch. Ngoài ra, tất cả các tài xế đều phải chấp hành tuyệt đối không uống rượu bia, không phóng nhanh vượt ẩu trên đường. Trước chuyến đi, bạn cũng có thể chụp lại thông tin của tài xế, cũng như biển số để gửi cho người thân. Bạn cũng có thể theo dõi lộ trình chuyến đi trên ứng dụng 88GO chỉ bằng một chiếc điện thoại Smart Phone.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Xe đón trả trả khách đảm bảo chính xác về thời gian, không để khách hàng phải chờ đợi. Lái xe sẽ có trách nhiệm gọi điện liên lạc sớm nhất với khách hàng. Đồng thời, nhân viên 88GO sẽ liên hệ nhắc nhở lái xe chuẩn bị hành trình và báo khách chuẩn bị đầy đủ tư trang, hành lý. Nếu có sự cố 88GO luôn đảm bảo khách hàng không gặp phải bất kỳ sự cố gì. Nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/24 giờ để đảm bảo thông tin liên lạc cho khách hàng.

Đặt thuê xe nhanh chỉ mất vài phút

Thuê xe 35 chỗ tại 88GO cực nhanh, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 01 chiếc Smart Phone có kết nối Internet và thực hiện theo các bước:
B1: Nhập thông tin lộ trình, điểm đón/ điểm đến, thời gian, dịch vụ xe
B2: Chờ báo giá
B3: Chọn đối tác báo giá phù hợp
B4: Xác nhận và thực hiện hành trình

Ứng dụng 88GO cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe liên tỉnh, xe sân bay… Với dịch vụ thuê xe ô tô 35 chỗ, Ứng dụng 88GO chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chuyến đi của bạn. Tải app 88GO ngay thôi nào!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin