Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ đi khắp các tỉnh miền Bắc

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ đi khắp các tỉnh miền Bắc

Hiện nay, nhu cầu đi thăm quan du lịch ngày càng tăng cao. Các công ty/đơn vị cho thuê xe mọc lên như nấm. Nên rất khó để tìm đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín, chất lượng. Trong đó, một ứng dụng cho thuê xe đường dài từ 4-45c hiện đang khá nổi trên thị trường. Không biết, thực chất viêc thuê xe qua ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

“Bí mật” về ứng dụng đặt xe sân bay, xe du lịch 88GO

Ứng dụng 88GO là ứng dụng đặt xe thông minh kết nối trên 2000 nhà xe với khách hàng. Với công nghệ hiện đại và kết nối trực tuyến, 88GO giúp khách hàng dễ dàng đặt xe từ 4-45c. Điểm đặc biệt của ứng dụng là bạn không cần phải liên hệ với tổng đài viên hay nhà xe. Không cần mất thời gian chờ đợi xe quá lâu theo kiểu truyền thống. Ứng dụng 88GO cho phép người dùng đặt xe ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đây là một ứng dụng mới, có tính đột phá cho dịch vụ đặt xe đường dài, đặc biệt là thuê xe du lịch, xe sân bay, xe liên tỉnh.

Thue-xe-du-lich-16-cho
                                                                      Thuê xe du lịch 16 chỗ siêu rẻ tại ứng dụng 88GO

Khi có nhu cầu đặt thuê xe du lịch 16 chỗ, thay vì lựa chọn phương tiện vận tải truyền thống. Bạn có thể lựa chọn tải 88GO và đặt xe. Lợi thế của đặt xe ô tô với 88GO là bạn không mất thời gian tìm kiếm đối tác, tham khảo giá. Bạn sẽ được 88GO đảm bảo về chất lượng dịch vụ cung ứng. Đồng thời, hỗ trợ các vấn đề một cách nhanh chóng, kịp thời.

88GO áp dụng phương thức đấu giá cạnh tranh. Tức yêu cầu đặt xe của khách hàng sẽ được gửi đến tất cả các đối tác có xe phù hợp. Đối tác sẽ đồng loạt gửi báo giá. Hệ thống ưu tiên hiển thị đối tác có báo giá chuyến đi từ thấp đến cao cho khách hàng lựa chọn. Từ đó, đảm bảo khách hàng luôn đặt thuê xe du lịch 16 chỗ đi các tỉnh miền Bắc với giá tốt nhất.

Cách thuê xe 16 chỗ tại ứng dụng đặt xe 88GO

Chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Và một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem giá thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ giá rẻ, chất lượng cao. Đã đến lúc bạn từ bỏ cách thức đặt thuê xe du lịch truyền thống mất nhiều thời gian, thiếu chủ động. Hãy truy cập vào 88GO và thực hiện các bước:

B1: Nhập đầy đủ thông tin lộ trình chuyến đi
B2: Chọn dịch vụ xe 16 chỗ
B3: Chờ báo giá
B4: Xác nhận và đặt cọc

B5: Tận hưởng hành trình theo đúng yêu cầu bạn đã đặt ra.

Tôi vừa chia sẻ với các bạn kinh nghiệm thuê xe của mình giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Chúc các bạn có chuyển đi du lịch thú vị, an toàn và chất lượng. Hãy tải ứng dụng đặt xe sân bay, xe du lịch 88GO ngay và trải nghiệm nhé!

 

 

 

 

 

 

admin