Cần thuê xe 7 chỗ có lái tại địa chỉ uy tín

Cần thuê xe 7 chỗ có lái tại địa chỉ uy tín

Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ có lái tại địa chỉ uy tín ? Thuê xe 7 chỗ có lái là nhu cầu tất yếu để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong quá trình đi lại. Bạn cố loay hoay lang thang trên các trang mạng để tìn một địa chỉ uy tín. Bạn cũng đã từng nghe đến dịch vụ cho thuê xe 88 GO trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng thực tế như thế nào thì bạn vẫn chưa biết được. Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Thuê xe 7 chỗ có lái là một trong những dịch vụ của ứng dụng 88GO

can-thue-xe-7-cho-co-lai-2020
    88GO chuyên cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ, chất lượng cao

Ứng dụng 88GO là một ứng dụng cho thuê xe thông minh và hiện đại. Tuy mới ra đời vào cuối năm 2018 nhưng 88GO đã nhanh chóng xây dựng được uy tín trên thị trường.  Mức uy tín mà ứng dụng 88GO đem lại khiến giới khách hàng rất yên tâm. 88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu thuê xe, thay vì lựa chọn phương tiện vận tải truyền thống, bạn có thể lựa chọn 88GO. Lợi thế của đặt xe ô tô với 88GO là khách có thể đặt xe chất lượng cao với mức giá thấp nhất.

Hiện tại, ứng dụng 88GO đang cung cấp 4 loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe đường dài và xe sân bay. Bạn cũng có thể thuê xe có lái hoặc tự lái. Hình thức thuê xe có lái đang được ưu chuộng nhất. Nó giúp bạn đảm bảo an toàn với tài xế lái xe kinh nghiệm dày dặn. Thuê xe có lái bạn yên tâm trải nghiệm suốt hành trình chuyến đi.

Giá thuê xe tại 88GO

Bảng giá thuê xe tùy vào từng thới điểm sẽ có những dao động đáng kể. Nếu bạn đang cần thuê xe 7 chỗ có lái, để tránh gặp những biến động này bạn nên tham khảo việc đặt xe ở các đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín. Bạn có thể truy cập vào 88GO để đặt xe ngay thời điểm đó. Xác nhận chính xác thông tin cá nhân, thông tin thời gian đi. Việc đặt xe tại 88GO giúp khách hàng đặt được xe với giá phải chăng.

Ứng dụng 88GO công khai minh bạch bảng giá và quy định mức giá sàn. Các đối tác căn cứ vào đó để đưa ra mức giá ưu đãi và chính sách riêng của đơn vị mình.  Bởi vậy, khách hàng sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất khi đặt trên 88GO.

Đặt xe oto 7 chỗ có lái với 4 bước đơn giản sau:

B1: Tải App 88GO

B2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi của bạn

B3: Chọn dịch vụ xe 7 chỗ

B4: Chờ báo giá và chọn đối tác phù hợp

Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận được nhiều ưu đãi. Hoặc chỉ cần chờ 5 phút, khi lỡ có công việc đột xuất. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Khi bạn cần thuê xe ô tô 7 chỗ có lái, hãy đến với ứng dụng 88 GO, chắc chắn bạn sẽ có chuyến trải nghiệm thú vị.

 

admin