Bảng giá thuê xe 7 chỗ 2020 tại Hà Nội cập nhập mới nhất

Bảng giá thuê xe 7 chỗ 2020 tại Hà Nội cập nhập mới nhất

Hầu hết, các gia đình đều lựa chọn thuê xe 7 chỗ khi đi du lịch. Đó là lý do chất lượng và giá thuê luôn được mọi người quan tâm. Tùy theo thị trường và cả mùa du lịch mà giá cả có phần biến động theo. Nhất là trong bối cảnh nhiều dịch vụ mọc ra như nấm để giúp bạn thuận tiện lựa chọn? Vậy bảng giá thuê xe 7 chỗ thường dao động như nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao nhu cầu thuê xe 7 chỗ ngày càng tăng?

gia-thue-xe-7-cho
   Thuê xe 7 chỗ tại 88GO với giá siêu đãi đi tỉnh

Thông thường, các gia đình muốn đi du lịch cùng như thường chỉ thuê xe 7 chỗ. Hoặc đơn giản là một nhóm bạn muốn đi lễ, đi chơi, ăn tiệc hay đi họp. Tính cả tài xế trên xe là xe chở được 7 người. Tuy nhiên, nếu chở thêm trẻ nhỏ, bạn có thể ngồi thêm được 1 – 2 người.

Xe 7 chỗ nhỏ gọn nên có thể lách vào những ngõ hẹp hay địa hình xấu. Nhất là tại Hà Nội tập trung đông người hay bị ùn tắc giao thông. Đi xe nhỏ gọn chở cả gia đình là một cứu cánh hợp lý nhất. Hoặc bạn muốn đi về quê ăn tiệc cưới, nơi có nhiều ngõ hẹp và đường sá xấu thì chọn một chiếc xe gọn cũng là việc nên làm.

Bảng giá thuê ô tô 7 chỗ giá rẻ

Bảng giá thuê xe 7 chỗ cụ thể như sau:

Bảng giá thuê xe 7 chỗ 2020 tham khảo
                                                    Giá thuê xe 7 chỗ đi sân bay, xe liên tỉnh, xe du lịch tham khảo

1. Phục vụ nội thành dưới 100km, thời gian 8 tiếng/ngày 900.000 đ

2. Phục vụ theo lịch trình dưới 100km, thời gian 10 tiếng/ngày 1.000.000 đ

3. Phục vụ theo lịch trình từ 100-150km, thời gian 10 tiếng/ngày 1.100.000 đ

4. Phục vụ theo lịch trình từ 150-200km, thời gian 10 tiếng/ngày 1.200.000 đ

5. Phục vụ theo lịch trình trên 200km, thời gian 12 tiếng/ngày 6.000/km

6. Phục vụ đưa đón sân bay, thời gian 3 tiếng/chuyến 600.000đ

Địa chỉ cho thuê ô tô 7 chỗ giá rẻ ở đâu?

Do nhu cầu thuê ô tô tăng đột biến khiến các nhà cung cấp dịch vụ mọc lên như nấm. Nhiều nhà cung cấp xe đã tự đội giá hoặc bắt tay nhau hét giá dịch vụ. Có nhiều trường hợp lái xe bắt bí khách hàng lấy thêm tiền trong trường hợp chở khách đêm khuya hoặc thời gian dài. Việc này khiến khách hàng khó tin tưởng và nhanh chóng tạm biệt nhà xe.

Trong khi đó, 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của 88GO đều gửi những phản hồi tích cực. Đó là sự thành công bước đầu để 88GO tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn muốn thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất, bạn hãy liên hệ ngay với 88GO. Chỉ cần bạn cho địa chỉ chúng tôi sẽ đến đón trả khách tận nơi, miễn phí tại tất cả các quận huyện trên toàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, do áp dụng chính sách trả giá cạnh tranh giúp mức giá thuê trên ứng dụng “rẻ nhất vịnh Bắc Bộ”.

Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của 88GO. Chất lượng xe tốt, dịch vụ hàng đầu chắc chắn khiến bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất. Đến với 88GO – ứng dụng đặt xe sân bay, xe đường dài ngay hôm nay để đi du lịch mà không cần lo về giá.

admin