Cần thuê xe 7 chỗ có lái uy tín tại Hà Nội và khu vực miền Bắc

Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ có lái tại địa chỉ uy tín ? Thuê xe 7 chỗ có lái là nhu cầu tất yếu để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong quá trình đi lại. Bạn cố loay hoay lang thang trên các trang mạng để tìm một địa chỉ uy tín. Bạn cũng đã từng nghe đến dịch vụ cho thuê xe 88 GO trên các phương tiện truyền thông. Nhưng thực tế như thế nào thì bạn vẫn chưa biết được. Chúng tôi xin chia sẻ về dịch vụ thuê xe 88 GO để giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về dịch thuê xe này.

Thuê xe 7 chỗ có lái là một trong những dịch vụ của ứng dụng 88GO

Thue-xe-7-cho-co-lai-tai-ung-dung-dat-xe-san-bay-xe-lien-tinh-88go
                                                                    Thuê xe 7 chỗ có lái giá cực ưu đãi tại 88GO

Ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO là một ứng dụng cho thuê xe thông minh và hiện đại. Tuy mới ra đời vào cuối năm 2018 nhưng 88GO đã nhanh chóng xây dựng được uy tín trên thị trường.  Mức uy tín mà ứng dụng 88GO đem lại khiến giới khách hàng rất yên tâm. 88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu thuê xe, thay vì lựa chọn hình thức đặt xe truyền thống thì đặt xe qua ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh, xe . Lợi thế của đặt xe ô tô với 88GO là khách hàng không lo thiếu xe về mùa cao điểm hay thuê xe giá cao, kém chất lượng.

Hiện tại, ứng dụng 88GO đang cung cấp 4 loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe đường dài và xe sân bay. Bạn cũng có thể thuê xe có lái hoặc tự lái. Hình thức thuê xe có lái đang được ưu chuộng nhất. Dù bạn có lái xe giỏi đến đâu thì chắc chắn sẽ không bằng các bác tài sế chuyên nghiệp, có dày dặn kinh nghiệp. Thuê xe có lái bạn yên tâm trải nghiệm suốt hành trình chuyến đi.

Giá thuê xe tại ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO

Bảng giá thuê xe tùy vào từng thới điểm sẽ có những dao động đáng kể. Do vậy, bạn nên tham khảo việc đặt xe ở các đơn vị cung ứng dịch vụ xe uy tín. Bạn có thể truy cập vào 88GO để đặt xe ngay thời điểm đó. Xác nhận chính xác thông tin cá nhân, thông tin thời gian đi. Việc đặt xe tại 88GO giúp khách hàng đặt được xe với giá phải chăng.

Ứng dụng 88GO công khai minh bạch bảng giá và quy định mức giá sàn. Các đối tác căn cứ vào đó để đưa ra mức giá cước chuyến đi.

Đặt xe oto 7 chỗ có lái với 4 bước đơn giản sau:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi của bạn
  • Thuê xe 7 chỗ có lái
  • Tận hưởng hành trình

Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận được nhiều ưu đãi. Hoặc chỉ cần chờ 5 phút, khi lỡ có công việc đột xuất. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Link tải app:

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Khi bạn cần thuê xe ô tô 7 chỗ có lái, hãy tải ngay ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh, xe đường dài 88 GO, chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi khá hài lòng và có thời gian trải nghiệm thú vị.

 

 

 

admin