Giá đặt xe sân bay nội bài giá rẻ, tiết kiệm nhất 2019

Thị trường thuê xe sân bay, xe du lịch ngày càng phát triển. Việc đặt xe sân bay Nội Bài đã không còn khó khăn như trước. Khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin và so sánh giá để lựa chọn dịch vụ xe sân bay từ 4-45 chỗ. Vậy hiện nay trên thị trường đặt xe sân bay, xe liên tỉnh ở đâu rẻ mà lại chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Tổng quan thị trường đặt xe sân bay Nội Bài

Đặt xe sân bay Nội Bài giá rẻ
                                                                         Đặt xe sân bay đi Nội Bài giá rẻ, siêu tiết kiệm cùng ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

Đánh giá chung, thị trường đặt xe Nội Bài Hà Nội là thị trường “béo bở” mà các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải quan tâm và đầu tư. Với số lượng chuyến bay mỗi ngày lên đến 500 lượt máy bay đi/ đến Hà Nội mỗi ngày. Ước tính số chuyến lượt đưa đón sân bay lên đến 15.000 lượt/ ngày. Quy mô thị trường là vô cùng lớn đối với dịch vụ cho thuê xe sân bay tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. 

Cung đường dài giúp các tài xế chạy xe tối ưu được chi phí vận hành, tối ưu doanh thu hơn so với cung đường ngắn. Nên đây cũng là thị trường hấp dẫn cho các đối tác chạy xe.

Khách hàng có thể đặt xe sân bay Nội Bài từ nhiều nguồn khác nhau như: đặt xe trực tiếp qua quen biết, đặt/ tìm xe trên mạng Facebook, Zalo, đặt xe qua các ứng dụng đặt xe, Website đặt xe…

Mỗi hình thức đặt thuê xe sân bay sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng. Nó đòi hỏi khách hàng phải có cái nhìn và cách đánh giá tổng quan về dịch vụ. Để từ đó, lựa chọn được dịch vụ xe sân bay Nội Bài chất lượng mà giá cả hợp lý.

  1. Bảng giá thue xe 4 cho Ha Noi đi Nội Bài tham khảo

Bảng giá tham khảo dịch vụ xe sân bay
Bảng giá tham khảo dịch vụ xe sân bay

Mức giá cho thuê xe 4 chỗ Hà Nội Nội Bài cũng khá đa dạng từ 180.000đ trở lên. Gía thay đổi linh hoạt theo chiều đón/ chiều tiễn cũng như thay đổi theo khung giờ trong ngày. Thông thường, giá chiều đón sẽ cao hơn so với chiều tiễn. Khung giờ cao điểm như sáng sớm hoặc tối, đêm muộn thì cước phí sẽ cao hơn bình thường.

Bảng giá tham khảo xe sân bay Hà Nội – Nội Bài (và ngược lại).

Bảng giá tham khảo

  1. Đặt xe sân bay Nội Bài ở đâu giá rẻ, tiết kiệm

Khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn khi đặt dịch vụ xe sân bay Hà Nội Nội Bài. Điều đó, giúp khách hàng có nhiều thông tin để so sánh giá cả và dịch vụ hơn. Nhưng lại ít có đơn vị nào như ứng dụng đặt xe đường dài 88GO cung cấp cho khách hàng bảng giá so sánh cụ thể. Khách hàng thường phải tự tổng hợp thông tin và cân nhắc dịch vụ phù hợp.

Khách hàng khi đặt xe sân bay Nội Bài trên 88GO sẽ nhận được báo giá dịch vụ theo hình thức “giá đấu thầu” – hiểu cách khác chính là mức giá cạnh tranh. Hệ thống sẽ ưu tiên hiển thị 5 đối tác có báo giá dịch vụ rẻ nhất để khách hàng lựa chọn. Từ đó, khách hàng vừa có thể đặt xe chất lượng lại vừa nhận được mức giá thấp nhất.

Ngoài ra, 88GO cho phép khách hàng đặt xe trước (không giới hạn). Khách hàng dễ dàng đặt xe trước nếu như nắm rõ lịch trình của mình. 

Thông tin chi tiết về 88GO xem tại: www.88go.vn

Link tải ứng dụng: tại đây.

 

admin