Cách đặt thuê xe 7 chỗ uy tín chất lượng

Thuê xe 7 chỗ uy tín, chất lượng hàng đầu. Dịch vụ thuê xe ô tô 7 chỗ có lái giá rẻ nhất “vịnh Bắc Bộ”. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất hiện nay.

Cách đặt thuê xe 7 chỗ uy tín, chất lượng

thue xe 7 cho
                                         Thuê xe ô tô 7 chỗ chất lượng cao cùng ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

Thuê xe 7 chỗ hiện đang được trở thành một vấn đề được nhiều người rất quan tâm trong năm 2019. Bởi việc lựa chọn thuê xe cho chuyến đi du lịch rất quan trọng. Một chuyến đi với chặng đường ngắn hay dài đều phụ thuộc vào chiếc xe của bạn thuê. Bởi nếu xảy ra bất cứ trục trặc nào dọc đường sẽ ảnh hưởng đến cuộc hành trình của bạn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn thuê xe tại địa chỉ tốt nhất.

Thuê xe du lịch 7 chỗ năm 2019 bị chi phối bởi chất lượng xe, giá thành và thái độ phục vụ. Cả 3 yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp đến chuyến hành trình của bạn. 88GO luôn biết cách kết hợp các yếu tố trên một cách hài hòa và phù hợp nhất với khách hàng nhằm đem lại một chuyến đi an toàn, vui vẻ và tiết kiệm nhất. Vì vậy, giới khách hàng đánh giá khá cao về ứng dụng thuê xe 88GO.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ số 1 miền Bắc – 88GO

Ứng dụng 88GO sở hữu mạng lưới 500 đối tác cung cấp xe thuộc hàng khủng. Áp dụng chính sách trả giá cạnh tranh, luôn đem lại lợi ích cho khách hàng. Đây được đánh giá là ứng dụng cho thuê rẻ số 1 miền Bắc. Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào nếu muốn tư vấn.

88GO luôn quan tâm và lắng nghe mọi ý kiến của bạn để giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm, an toàn, thoải mái và hài lòng về dịch vụ 88GO cung cấp. Hiện 88GO đang cung cấp dịch vụ đặt  xe 7 chỗ trực tuyến toàn miền Bắc. Với phương châm lấy uy tín làm chất lượng dịch vụ, 88GO đã đem lại sự hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Vì sao nên lựa chọn thuê xe 7 chỗ giá rẻ trên 88GO

Trước đây, bạn phải mất đến vài tiếng để liên hệ với các nhà cung cấp xe. Sau đó, bạn phải đến công ty kí hợp đồng. Nếu không may vào mùa cao điểm, bạn phải thuê trước hàng tháng. Việc này khiến bạn mất nhiều thời gian và khó thay đổi lịch trình. Các chi phí, tình huống phát sinh thì nhiều vô kể, khiến bạn khá ngán ngẩm, khó chịu.

Hiện nay, nếu khi bạn biết cách để tìm đến một công ty cho thuê xe du lịch 7 chỗ chuyên nghiệp, uy tín, có đầy đủ hợp đồng. Việc thuê xe của bạn sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều. 88GO chỉ khiến bạn mất vài phút để thuê. 88GO có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, lái xe tận tình, chu đáo. Đảm bảo mọi việc sẽ không còn lo lắng và trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ năm 2019 tham khảo

TT NỘI DUNG Quốc gia GIÁ THUÊ( Đồng )( Xe mới 2017 ) GHI CHÚ
1 Đường dài > 200 6.500 / km Trong ngày
2 Nội thành/City 100km 1.100.000 Giờ hành chính
3 Ngoại thành 200 km 1.300.000 Trong ngày
4 Giờ chờ Ngoài giờ hành chính 60.000 1h

Bốn bước đơn giản để đặt xe với 88GO

Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây, hoặc có thể truy cập 88GO để biết thêm các thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Chọn dòng xe 7 chỗ
  • Dõi theo tài xếvà tận hưởng hành trình

88GO cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe một chiều, xe sân bay… từ 4 – 45 chỗ ngồi. Với mỗi loại hình dịch vụ, 88GO cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chuyến hành trình của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

admin