88GO ứng dụng đặt thue xe 4 cho hiện đại

88GO với mạng lưới 500 đối tác chuyên nghiệp. 88GO chuyên cung cấp xe với số lượng khủng, mẫu mã hiện đại và chất lượng cực tốt. Đó cũng là lý do chính 88GO thu hút khách hàng. Thue xe 4 cho giá rẻ tại ứng dụng 88GO còn nhận mức giá cực sốc.

Đặt xe với 88GO với bốn bước cơ bản nhất: Tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, đặt lệnh xe và đặt cọc tiền cho chuyến đi. Bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những chuyến đi dài ngày liên tỉnh với thương hiệu đầu tiên của người Việt.

Những lý do bạn nên lựa chọn 88GO khi thue xe 4 cho

Thue-xe-4-cho
Thuê xe ô tô chất lượng cao

Chất lượng xe:

Đây là điểm quan trọng nhất bạn cần chú ý. 88GO tự tin cung cấp cho thị trường dàn xe siêu khủng, với mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, nội thất tiện nghi,… Bạn sẽ có chuyến trải nghiệm cực an toàn bên 88GO. Đặc biệt, bạn không lo tình trạng thiếu xe hay thuê phải xe không đúng hình ảnh nhà cung cấp.

Hơn thế nữa, 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều vô cùng hài lòng vì đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình thân thiện, giao xe chính xác thời gian, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Giá cả thuê:

Đây là câu hỏi luôn đặt ra cho mỗi khách hàng. Thuê xe giá rẻ nhất tại 88GO nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Bởi 88GO áp dụng cơ chế đấu giá độc quyền. Tức là, bạn đưa thông tin yêu cầu, các nhà cung cấp dịch vụ đưa thông tin biểu giá dựa trên yêu cầu của khách. Để khớp được lệnh với khách hàng, các đối tác này cần tính toán chi phí hợp lý, sao cho giá đưa ra cạnh tranh được với các đối tác khác.

Mức giá này được 88GO đảm bảo bằng một mức giá sàn giúp khách hàng ước lượng được chi phí phải trả, từ đó tránh được các chuyến đi đắt đỏ. Khách hàng lựa chọn nhà xe dựa trên các yếu tố “giá rẻ” và “chất lượng”.

Lái xe, đội ngũ nhân viên:

Lái xe chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sôi nổi. Dịch vụ hứa hẹn đem lại sự hài lòng 100% kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Loại hình dịch vụ:

Hiện nay, ứng dụng đang cung cấp 4 loại hình dịch vụ: Xe du lịch, xe đi chung, xe một chiều và xe sân bay. Các hình thức này tuy không mới song lại hiếm có ứng dụng đặt xe nào cung cấp. Thay vào đó, đa phần là các hình thức vận tải truyền thống cung cấp các dịch vụ này.

Đặt thuê xe ô tô 4 chỗ tại 88GO vô cùng đơn giản:

Bạn có thể thue xe 4 cho hiện tại đi khắp các tỉnh miền Bắc với chi phí không thể hợp lý hơn. Kinh nghiệm để được thuê với mức giá tiết kiệm nhất là lựa chọn thời điểm. Hãy hoạch định kế hoạch và đặt xe từ trước để dễ chọn xe và hưởng nhiều ưu đãi. Bạn cũng đừng lo nếu thuê xe vào mùa cao điểm. Bởi 88GO có dàn xế siêu khủng, luôn chờ phục vụ bạn. Vì vậy, thích đi chơi đâu đó thì có thể lên đường ngay thôi.

Hãy truy cập 88GO và làm theo các bước:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Thue xe 4 cho giá rẻ
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin