Bật mí cách thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại địa chỉ uy tín

Bạn muốn thuê xe 4 chỗ giá rẻ phục vụ cho chuyến đi công tác sắp tới. Bạn muốn về quê, đi du lịch đường xa với xe 4 chỗ. Hay bạn đang rất băn khoăn về việc tìm kiếm một địa chỉ thuê uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý.

Với thực trạng các nhà xe đang mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu đi lại của con người. Nhưng song song với nó là tình trạng ” chặt chém” giá hay chất lượng xe không như quảng cáo vẫn thường xuyên diễn ra. Điều này khiến cho khách hàng rất ngại khi tìm kiếm xe thuê. Họ cũng đặc biệt mất niềm tin từ dịch vụ một số nhà xe đem lại. Điều này khiến cho các địa chỉ xe uy tín bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, ứng dụng 88GO ra đời giải quyết giúp khách hàng tất cả những vấn đề tồn đọng. Bạn không cần phải lo quá nhiều về giá cả cũng như chất lượng xe thuê. Tin tưởng sử dụng, bạn đã chứng tỏ mình là khách hàng thông thái nhất. Một hành trình trọn vẹn với chi phí “rẻ nhất vịnh Bắc Bộ” đang chờ đón bạn.

Giá thuê xe ô tô 4 chỗ năm 2019

                                                                                   Thuê xe 4 chỗ cùng ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

Một trong những vấn đề khi thuê xe là mức giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn không thể khảo sát được giá của từng địa chỉ cho thuê. Nhất là khi bạn không thường xuyên phải thuê xe đi lại. Tình trạng giá cả bất ổn định trên thị trường thuê xe đang diễn ra là một trong những điều đáng lo ngại. Dưới đây là bảng giá thuê xe ô tô 4 chỗ cập nhật mới nhất năm 2019.

Tuỳ vào từng thời điểm, bảng giá thuê xe 4 chỗ sẽ có những biến động. Kinh nghiệm để tránh gặp những biến động này là bạn nên tham khảo việc đặt xe ở các đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín. Nhất là tránh thuê xe vào mùa cao điểm thì càng tốt.

Một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn là đặt xe tại 88GO. Ứng dụng có mức giá cho thuê ổn định nhất ngay cả vào mùa cao điểm. Bạn cũng sẽ không gặp phải tình trạng ” cháy xe”. Do ứng dụng kết nối với 500 đối tác cung cấp hàng trăm xe khủng. Bạn chỉ việc truy cập với vài bước đơn giản nhất để thuê. Mức giá cả sẽ được niêm yết công khai, minh bạch. Bạn sẽ được tham khảo trước khi làm hợp đồng. Hãy yên tâm về chất lượng xe y như trong hình ảnh.

Tham khảo hợp đồng

Hợp đồng là điều cần thiết khi bạn có nhu cầu thuê. Đa phần các hợp đồng này thường do đối tác cung cấp dịch vụ soạn thảo. Bạn nên kiểm tra nội dung hợp đồng trước khi đặt bút ký. Đ ể bảo đảm quyền lợi cho mình, tránh trường hợp bị từ chối vào phút chót (thường xảy ra vào mùa cao điểm như đầu năm, mùa hè, Lễ, Tết…) bạn nên đưa thêm điều khoản phạt nếu đơn vị cung cấp không cung cấp đúng loại, đúng thời gian… Trường hợp này rất dễ xảy ra khi bạn lựa chọn đơn vị nhỏ, không uy tín.

Tuy nhiên, ngay cả khi có hợp đồng, bạn cũng rất dễ bị từ chối vì đối tác chạy theo lợi ích kinh tế, do cơ chế ràng buộc lỏng lẻo. Để giảm thiểu tối đa trường hợp xấu này, bạn có thể tìm đặt tại các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Có thể kể đến cái tên 88GO. Tất cả các đơn vị khi trở thành đối tác của 88GO đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về hợp đồng, chất lượng, giá thành cho các dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra sự cố 88GO sẽ cùng bạn giải quyết sự việc.

Mức giá thuê tại 88GO không thể “sốc” hơn

Một ưu điểm khá bắt khách của 88GO là mức ưu đãi. Thuê xe tại ứng dụng 88GO, bạn được tiết kiệm tới 30% so với thuê xe 4 chỗ giá rẻ. Bạn không phải đi dò hỏi từng nhà xe, hay kinh nghiệm đi xe từ người thân. Bạn càng không phải đắn đo sánh chênh lệch giá từng hãng xe. 88GO giống một sàn thị trường. Chỉ việc cập nhật thông tin, tìm hiểu và mua bán.

Nhờ kết nối với hơn 500 nhà cung cấp. Đồng thời, 88GO luôn tạo dựng khách hàng rất nhanh chóng. Bạn có thể đặt xe trước thời gian đi rất nhiều để nhận ưu đãi khủng. Hoặc bạn chỉ cần chờ 5 phút, khi lỡ có công việc đột xuất. 88GO giải quyết nhanh, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cực nhiệt tình Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi hài lòng.

Thuê xe 4 chỗ nhanh nhất tại 88GO

Ngoài dịch vụ thuê xe 4 chỗ Hà Nội. Bạn có thể thuê xe 4 chỗ đi tỉnh ở khắp miền Bắc. Kinh nghiệm để được thuê với mức giá tiết kiệm nhất là lựa chọn thời điểm. Hãy hoạch định kế hoạch và đặt xe từ trước để dễ chọn xe và hưởng nhiều ưu đãi.

Bạn chỉ cần truy cập 88GO và làm theo các bước:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin