Thuê xe 7 chỗ đường dài tại ứng dụng 88GO

Bạn muốn thuê xe 7 chỗ đường dài chất lượng tốt?

Nhưng bạn lại băn khoăn giá thuê xe 7 chỗ đường dài. Ứng dụng  thuê xe đi đường dài 88GO giải quyết triệt để giúp bạn vấn đề này. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả. Tình trạng ” cháy xe” hay chất lượng xe không giống nhà mạng cung cấp.

Ứng dụng thuê xe 7 chỗ đường dài

88Go là ứng dụng cung cấp các dịch vụ vận tải đường dài do người Việt phát triển. Có mặt trên thị trường vào khoảng cuối năm 2018 do Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư LetsGo Việt Nam phát triển.

Dù ra đời muộn nhưng 88Go đã có bước phát triển vượt bậc. Với sở hữu mạng lưới hơn 500 đối tác, 88Go cung cấp dịch vụ vận tải hành khách. Khối lượng xe “khổng lồ” vào hàng “khủng nhất vịnh Bắc Bộ”.

Áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh, giá cả đối với dịch vụ 88GO cung cấp không phải là nỗi lo của khách hàng. Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đường dài. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu, ngay lập tức sẽ nhận về các mức giá cạnh tranh do đối tác của 88GO cung cấp. Thông qua đó, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với ngân sách cấp cho chuyến đi.

Thuê xe 7 chỗ đường dài tại ứng dụng 88GO

Đặc biệt, 88GO cho phép khách hàng biết được mức giá sàn của chuyến hành trình. Đây là cơ sở để khách hàng thương lượng với đối tác cung cấp xe. Vì thế, bạn sẽ không bị ” chặt chém”. Vì vậy, thuê xe 7 chỗ đường dài tại 88Go, giá không phải là vấn đề bận tâm lo nghĩ.

Đối tác nhà xe uy tín

Đây là một trong những điều kiện bắt buộc khi bạn muốn thuê xe đường dài. Mục đích đảm bảo bạn được cung cấp đúng xe, đúng thời gian mình đã đặt. Một mẹo nhỏ khi bạn muốn thuê xe đi đường dài là để ý đơn vị cung cấp. Đơn vị cung cấp thiếu uy tín sẽ dẫn tới dịch vụ phục vụ không tốt, không đúng xe hay không đúng lịch trình.

Tại 88GO, các đối tác nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp và có quy định nghiêm ngặt trong vấn đề phục vụ khách hàng. Với mục đích đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các đơn vị khi trở thành đối tác của 88Go đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về hợp đồng, chất lượng, giá thành cho các dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra sự cố 88GO sẽ cùng bạn giải quyết sự việc.

Bốn bước đơn giản để đặt xe với 88GO

Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây, hoặc có thể truy cập 88GO để biết thêm cặn kẽ thông tin các dịch vụ cung cấp.

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Thuê xe đi du lịch đường dài với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

88GO cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe một chiều, xe sân bay… Với mỗi loại hình dịch vụ, 88GO cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chuyến trải nghiệm của khách hàng.

admin