Thuê xe một chiều từ Hà Nội đi tỉnh: xe xịn, giá sinh viên

Thuê xe một chiều Hà Nội đi liên tỉnh với app 88GO: xe sịn, giá sinh viên. Bạn đã thử chưa?

Thuê xe một chiều với 88GO – Bạn đã thử chưa?

88GO do Công ty CP Công nghệ và Đầu tư LetsGo Việt Nam phát triển. Chúng tôi cung cấp 4 loại hình dịch vụ đặt xe đường dài qua app. Bao gồm: xe du lịch, xe đi chung, xe sân bay, xe tiện chuyến. Với bốn loại hình dịch vụ hành khách đường dài, 88GO có hướng phát triển khác biệt với những app đặt xe khác. Cứ nhắc đến 88GO là nhắc đến ứng dụng đặt xe đường dài số 1 miền Bắc.

Thuê xe một chiều từ Hà Nội đi tỉnh: xe xịn, giá sinh viên

Xe du lịch

Nhờ kết nối hơn 500 công ty, nhà xe cho thuê xe du lịch trên cùng một giải pháp. Ứng dụng 88GO giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận với nhà cung cấp có mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn không cần mất công so sánh giá cả giữa hàng trăm nhà xe để tìm ra mức giá tốt nhất cho chuyến đi.

Lợi ích đặt xe du lịch với 88GO:

– Đặt xe du lịch giá rẻ nhất thị trường

– Đặt xe du lịch với số lượng không giới hạn

– Lựa chọn dịch vụ tốt nhất từ hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ

– Hành trình an toàn, dễ dàng kiểm soát chuyến đi

Xe đi chung

Tên gọi của hình thức đặt xe đường dài này còn khiến nhiều người mơ hồ. Ví dụ như bạn đang là một chủ cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ. Bạn cần tìm một chiếc ô tô sang trọng phục vụ cho buổi gặp gỡ đối tác của mình. Hay bạn đang làm việc cho một doanh nghiệp và cần tìm xe cho sếp đi công tác. Cũng có trường hợp bạn cần đặt xe khi xe của cơ quan đã hoạt động hết công suất… 88GO sẽ giúp bạn đặt được chiếc xe đáp ứng theo nhu cầu của mình.

Thuê xe một chiều đi liên tỉnh với 88Go

Xe sân bay

Đây là hình thức nổi bật của app xe một chiều. Tuy nhiên, nói đến xe sân bay thì ai cũng nghĩ tới giá cả đắt đỏ. Nhưng khi đặt xe với ứng dụng đặt xe 88GO thì bạn hoàn toàn đặt được xe một chiều giá rẻ.

Xe tiện chuyến

Có thể sẽ khiến bạn chưa hình dung ra được loại hình dịch vụ này. Loại hình dịch vụ này giúp bạn đặt được phương tiện di chuyển với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống. Thay vì bạn đi một mình, bạn chia sẻ chuyến đi cho những người khác cùng điểm đến với bạn. Nhờ đó, giá cả của chuyến đi cũng được chia sẻ. Loại hình xe tiện chuyến giúp bạn đặt được những chuyến xe một chiều giá rẻ.

Xe xịn – Giá sinh viên

Với hơn 500 đối tác tham gia cung cấp dịch vụ, 88GO có số lượng phương tiện vận tải hành khách khổng lồ. 88GOgiúp bạn dễ dàng lựa chọn. Các đối tác của 88GO có hệ thống xe từ 4 – 45 chỗ với chất lượng đảm bảo, an toàn trên từng cung đường. 88GO thường xuyên yêu cầu các đối tác cung cấp giấy tờ định. Đảm bảo an toàn chất lượng phương tiện.

Ngoài ra, 88GO có cơ chế giá sàn, đấu giá chuyến đi minh bạch, giúp khách hàng nhận giá rẻ bất ngờ. Hình thức xe tiện chuyến cũng giúp khách hàng chia sẻ chi phí chuyến đi cho những người cùng điểm đến. Nhờ đó, 88GO còn được mệnh danh là app đặt xe một chiều giá rẻ. Vậy bạn đã thử 88GO chưa? 

Ứng dụng đặt xe đường dài số 1 tại Miền Bắc

admin