Cho thuê xe du lịch 16 chỗ: hàng trăm xe sẵn sàng phục vụ bạn!

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch cũng giá đình, bạn bè? Mong muốn thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng mà giá cả phải chăng. Giữa hàng trăm đơn vị, bạn băn khoăn chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tốt nhất. 88GO sẽ giải quyết mọi vấn đề giúp bạn.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở đâu?

Mùa du lịch đang tới gần. Bạn muốn cùng gia đình, bạn bè có một chuyến du lịch lý thú. Nhu cầu của bạn là:

Mong muốn thuê xe du lich 16 chỗ tại Hà Nội?

Di chuyển đi về trong 1 ngày?

Nên chọn lựa thuê xe tại đâu để đảm bảo nhất?

Ứng dụng 88GO sẽ giúp bạn điều này. Đây là ứng dụng cung cấp các dịch vụ vận tải đường dài do người Việt phát triển. 88GO ra đời cuối năm 2018. Cho đến nay, ứng dụng đã sở hữu hơn 500 đối tác cung cấp dịch vụ vận tải. Cung cấp hàng trăm xe phục vụ.

Chỉ cần một vài thao tác nhỏtreenn ứng dụng 88GO, sẽ có dịch vụ thuê xe 16 chỗ ưu đãi nhất. Ứng dụng sẽ kết nối trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu xe, lái xe và tham khảo giá cả tốt nhất.

Nhờ liên kết với nhiều đối tác, 88GO luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian lo cho việc di chuyển. Bạn cũng không cần tốn công sức để so sánh giá cả hay sợ bị lừa đảo. 88GO áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh để tạo lợi ích nhất cho cả hai bên đối tác.

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc thuê xe. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra yê cầu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với túi tiền của mình. Bạn hãy yên tâm về chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ. Chỉ cần nhìn tốc độ phát triển mạnh như hiện nay, có thể thấy sự nỗ lực không ngừng của 88GO.

Thuê xe đường dài 16 chỗ nhiều sự lựa chọn

Trước đây, khi thuê xe truyền thống các hành khách thường phải đến tận nơi để thương lượng. Hiện nay, nhờ công nghệ thông tin phát triển, hình thức đặt xe qua mạng được nhiều người tham gia. Bạn không cần tốn thời gian, tiền bạc. Bạn cũng không cần mất hàng giờ để dò hỏi giá cả. Tất cả đều được liệt kê công khai trên ” chợ” 88Go.

Ứng dụng trực tuyến này cho phép khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỉ trong một nốt nhạc. Công cụ hỗ trợ bạn là điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Thông tin nhà xe, lái xe và giá của chuyến đi được cung cấp đầy đủ. Vì vậy, nó giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian. 

Hiện nay, ứng dụng đặt xe qua mạng đang nổi lên như cồn bởi tính tiện ích. Các nhà xe đổ dồn đi tìm đối tác để kinh doanh nhanh nhất. Khách hàng muốn đặt xe nhanh qua mạng để tiết kiệm thời gian. Vì thế, có nhiều nhà mạng mọc lên với mục đích lừa đảo. Bạn cần lưu ý ứng dụng uy tín là ứng dụng được cấp phép đảm bảo, hoạt động minh bạch, an toàn.

Các bước thuê xe với 88GO

Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

  • Đầu tiên bạn cần tải App 88GO tại App Store hoặc Google Play
  • Sau đó nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm thuê xe du lịch 16 chỗ theo yêu cầu. Nhập các thông tin cần thiết như thời gian đi, địa điểm đón ( tối đa 2 địa điểm), yêu cầu thêm nếu có.
  • Thuê xe thành công. Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Truy cập 88Go ngay để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp nhất Việt Nam.

admin